Top 5 cảnh báo khi dùng đông trùng hạ thảo ai cũng cần biết

Cảnh báo khi dùng đông trùng hạ thảo ai cũng cần biết

Xem ngay nếu muốn tăng cường sức khỏe mà không phí tiền

1. Đông trùng hạ thảo tươi nếu dùng sớm khi chưa đủ thời gian thu hoạch thì hàm lượng chất ít, quá ngày thì chất giảm. Nên phải thu hoạch và sử dụng đúng ngày mới đảm bảo công dụng tối ưu.

2. Đông trùng hạ thảo dạng tươi rất dễ bị nhiễm nấm mốc và vi khuẩn do đó phải dùng ngay sau thu hoạch hoặc hết ngay sau 3-10 ngày theo yêu cầu nhà sản xuất.

3. Đông trùng hạ thảo tươi hoặc sau khi đã sấy khô rất dễ bị phân hủy. Đặc điểm nhận dạng: từ màu vàng chuyển dần sang trắng nhạt, rồi bay mầu. Nên cần bảo quản trong hộp lọ được bọc kín không cho ánh sáng chiếu trực tiếp vào.

4. Đông trùng hạ thảo hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và không rõ nguồn gốc xuất xứ… và giá cũng rất khác nhau. Tuỳ vào bí quyết nuôi cấy và sơ chế của NSX, cũng như cách bảo quản, phân phối… mà hàm lượng dược chất còn lại cao hay thấp nên mọi người cần tìm hiểu và chọn cơ sở uy tín!!

5. Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên như vùng Tây Tạng giá KHOẢNG 2-3 tỉ/ kg, gần như đã tiệt chủng do biến đổi khí hậu và sự khai thác quá giới hạn của con người.

Ngày nay nhờ khoa học, chúng ta đã nuôi cấy được những chủng giống gần với tự nhiên, giá trị gần tương đương nhưng GIÁ THÀNH RẺ hơn rất nhiều lần. Nhưng phải dùng đúng liều , đủ thời gian mới hiệu quả được.
————- ——————- —————– ————
💢Dược phẩm CVIN Việt Nam thấy trước các nguy cơ này các Giáo sư, Tiến sĩ, Dược sĩ cao cấp,… đã nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm ✨Ống uống Tinh Chất Đông Trùng Hạ Thảo CVINCEP từ 9 loại dược liệu quý

Ưu điểm của tinh chất đông trùng hạ thảo CVINCEP

  • Đông trùng hạ thảo được sử dụng từ nấm đông trùng hạ thảo sinh khối tươi hợp tác nuôi cấy hữu cơ hoàn toàn bởi công ty cổ phần dược phẩm CVIN Việt Nam và Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp Việt Nam
  • Quy trình từ nuôi cấy khép kín nên Thu Hoạch đúng thời điểm đảm bảo có hàm lượng cao => sau đó đưa ngay vào nhà máy đạt chuẩn ( GMP) theo quy định Bộ Y Tế,

‼Tại đây đông trùng hạ thảo được chiết xuất và phối hợp với một số dược liệu quý như: Linh Chi, Tam thất, Đinh Lăng … để hiệp đồng tác dụng tạo ra một số công dụng khác mà đông trùng hạ thảo bình thường không có được.

———– ✨Đặc điểm sản phẩm✨———–

👉Sản phẩm đóng hộp 20 ống uống, trong bao bì kín tránh ánh nắng trực tiếp, do đó để được lâu dài vẫn đảm bảo chất lượng cao.

👉Cách dùng rất tiện lợi, dạng nước nên hấp thu nhanh, xoáy đầu ống là uống liền

👉Ngày uống 2 ống chia 2 lần, một hộp 20 ống uống được 10 ngày

Đông trùng hạ thảo CVINCEP có bán và phân phối rộng rãi khắp các nhà thuốc trên toàn quốc !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *