Cvincep hỗ trợ điều trị mất ngủ

Theo tổ chức giấc ngủ của Mỹ người bị thiếu ngủ, mất ngủ, ngưng thở khi ngủ hoặc mắc các vấn đề về giấc ngủ có dấu hiệu suy giảm nhận thức (tùy mức độ bệnh lý). Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra mối liên hệ giữa giấc ngủ kém với chứng sa sút trí tuệ và Alzheimer (bệnh lý suy giảm nhận thức lâu dài).

Ngủ đủ giấc giúp cải thiện sự tập trung, tư duy mạch lạc và nhớ lâu, người ngủ đủ thường kiểm soát cảm xúc, giỏi suy luận, sáng tạo và giải quyết vấn đề tốt hơn.

Những người thường xuyên bị mất ngủ

Theo thống kê từ tổ chức giấc ngủ của Mỹ, những người trong các nhóm sau đây thường xuyên bị mất ngủ

 • Người cao tuổi:  những thay đổi về sức khỏe và giấc ngủ khiến bệnh tăng dần theo độ tuổi.
 • Người thường xuyên thay đổi công việc, lịch trình làm việc.
 • Người thường xuyên bị căng thẳng, áp lực.
 • Người bị rối loạn sức khỏe tâm thần và sức khỏe thể chất.
 • Nữ giới: do sự thay đổi nội tiết tố trong giai đoạn kinh nguyệt và giai đoạn mãn kinh cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ. Trong giai đoạn mãn kinh, việc ra mồ hôi buổi tối và bốc hỏa có thể làm cản trở giấc ngủ. Ngoài ra, tình trạng này cũng xảy ra ở phụ nữ mang thai.

Vì sao tinh chất đông trùng hạ thảo CVINCEP chữa mất ngủ hiệu quả:

 • Vì trong CVINCEP có chứa tinh chất cao cấp được chiết xuất từ nấm đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ hiệu quả
  • Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo làm tăng hoạt tính của enzyme SOD (enzyme superoxide dismutase). SOD làm tăng sự đào thải các gốc tự do, nhờ vậy mà chữa mất ngủ hiệu quả.
  • Đông trùng hạ thảo giảm mệt mỏi: mệt mỏi cũng là lý do khiến bạn khó ngủ hơn. Tinh chất đông trùng hạ thảo CVINCEP  kích thích cơ thể tăng sản xuất oxy và ATP, giảm căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi vì vậy bạn ngủ ngon giấc hơn.

 • Trong CVINCEP được tăng cường thêm tinh chất cao vông nem – Một loại dược liệu cổ truyền giúp chữa mất ngủ hiệu quả vượt trội.
  • Theo Giáo Sư Tiến Sỹ Đỗ Tất Lợi: “Vông nem có công dụng ức chế thần kinh trung ương, làm yên tĩnh, gây ngủ”
  • Cvincep bào chế vông nem dưới dạng cao dược liệu – siro đậm đặc giúp tăng cường hiệu quả trong việc điều trị mất ngủ nhiều lần so với cây dược liệu thông thường
 • Ngoài đông trùng hạ thảo và cao vông nem thì cvincep được bổ sung thêm cao đẳng sâm :
  • Theo y học cổ truyền có công dụng giảm mệt mỏi, cải thiện tình trạng suy nhược thần kinh. Mệt mỏi và suy nhược thần kinh cũng là một trong số các nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ, và ngủ không sâu giấc.
  • Tinh chất trong đẳng sâm được bào chế dưới dạng cao dược liệu hiệu quả gấp 7 lần so với thông thường. Giúp cơ thể giảm mệt mỏi và suy nhược từ đó điều hòa giấc ngủ về trạng thái ngủ đủ giấc, sâu giấc, ngon giấc

=>> Sự phối hợp giữa 3 thành phầm gồm : tinh chất đông trùng hạ thảo, cao vông nem và cao đẳng sâm giúp cho hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị mất ngủ của CVINCEP vượt trội hơn 7 lần so với việc chỉ dùng 1 loại dược liệu hỗ trợ mất ngủ

Tinh chất nấm đông trùng hạ thảo cvincep được Cựu danh thủ quốc gia – bình luận viên Lê Như Thuần tin dùng

Sử dụng cvincep theo các liệu trình combo 3 hộp cho 2 tháng, 5 hộp cho 3 tháng và 10 hộp cho 6 tháng là giải pháp để  giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến tình trạng kém ăn mất ngủ như mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, giấc ngủ đến chậm đem lại giấc ngủ sinh lý tự nhiên là điều mà hầu hết người mắc phải đều mong muốn.

Đặt mua CVINCEP online

Vui lòng gọi ngay hotline :0865061213 để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả

  Bạn đang gặp phải tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hãy để lại thông tin cho chúng tôi và được bác sỹ chuyên môn tư vấn miễn phí ! Chúng tôi sẽ tặng một phần quà nhỏ cho những người đăng ký thông tin theo các nội dung sau:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *